Phường Lạch Tray tổ chức diễn tập chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ năm 2023.
Sáng ngày 31/5/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam phường Lạch Tray tổ chức diễn tập chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ năm 2023.

Thành phần tham dự buổi diễn tập gồm có:

- Trung tá Nguyễn Đức Phương - Phó Tham mưu trưởng BCH Quân sự Quận Ngô Quyền; các đồng chí trong Ban tham mưu BCH Quân sự quận.

- Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường, các đồng chí thành viên Ban Tổ chức diễn tập, khung diễn tập, các ông bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng 7 tổ dân phố.

Với mục đích nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy Đảng; quản lý, điều hành của chính quyền trong trạng thái khẩn cấp về quốc phòng, chuyển địa phương từ thời bình sang thời chiến; chuẩn bị và thực hành chiến đấu phòng thủ bảo vệ địa phương theo Nghị định số 21/2019/NĐ-CP ngày 22/01/2019 của Chính phủ và Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 22/9/2008 của Bộ Chính trị. Cuộc diễn tập gồm 3 phần đã diễn ra thành công đảm bảo mục đích yêu cầu đề ra, được Ban chỉ đạo diễn tập, đạo diễn Ban Chỉ huy quân sự quận ghi nhận và đánh giá cao.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi diễn tập:

Zalo

Hội nghị của Đảng ủy phường ban hành Nghị quyết lãnh đạo chuyển lực lượng vũ trang phường từ trạng thái SSCĐ thường xuyên lên cao, chuyển hoạt động của địa phương vào tình trạng khẩn cấp về quốc phòng

Zalo

Kỳ họp chuyên đề của HĐND phường Quyết nghị chủ chương, biện pháp, điều chỉnh một số nội dung, nhiệm vụ, chuyển hoạt động của địa phương vào tình trạng khẩn cấp về quốc phòng

ZaloHội nghị của UBND phường triển khai kế hoạch chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái SSCĐ thường xuyên lên cao, chuyển hoạt động của địa phương vào tình trạng khẩn cấp về quốc phòng.