Trường mầm non Đồng Tâm tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2022- 2023 và chương trình Vui Tết Trung Thu 2022.

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung không khí khai trường trong cả nước, sáng mùng 5/9/2022, trường Mầm non Đồng Tâm đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2022- 2023 và chương trình Vui Tết Trung Thu 2022.

Ngày khai trường tràn ngập màu sắc và những nụ cười, niềm vui ánh lên trong từng ánh mắt thầy trò nhà trường hân hoan mừng năm học mới.

Tại buổi lễ, nhà trường đã được đón nhận lẵng hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa của Quận ủy - UBND quận Ngô Quyền do bà Nguyễn Thị Bích Liên - Ủy viên BTV,Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy - Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Ngô Quyền tới dự và trao tặng. Sự quan tâm của Trung tâm y tế , Phòng GD&ĐT quận; Đảng ủy - UBND- UBMTTQ các phường: Lạch Tray; Hội cựu giáo chức; các đơn vị đối tác, Hội cha mẹ học sinh các lớp; Tổ trưởng các tổ dân phố phường Lạch Tray.Đó là nguồn động viên rất lớn với thầy trò nhà trường trong năm học mới.

Một số hình ảnh: