Chiều ngày 30/01/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Lạch Tray phối hợp cùng với các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn phường đã tổ chức trao quà tết cho các gia đình chính sách, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

🧧🧧🧧Tính đến ngày 31/01/2024, phường Lạch Tray đã vận động, tiếp nhận và tổ chức trao 673 suất quà Tết với tổng số tiền 258.600.000 đồng từ nguồn ngân sách nhà nước và xã hội hoá./.

Có thể là hình ảnh về 10 người, cái bục và văn bản