Chiều ngày 26/01/2024 UBND phường long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023, triển khai chương trình công tác năm 2024.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí:

Đại biểu quận: Thượng tá Phạm Văn Công- UVBTV Đảng ủy - Phó trưởng Công an quận, Phó Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận Ngô Quyền; đại diện 11 đội nghiệp vụ Công an quận.

Đại biểu phường: Đồng chí: Nguyễn Văn Ngân - QUV - Bí thư Đảng ủy phường.; Đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Nhàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng Công an phường.

Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường cùng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP, trường học, thành viên BCĐ 799 phường, trưởng ban bảo vệ tổ dân phố, tổ trưởng tổ dân phòng đã tới tham dự.Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Công cũng đã gửi tặng 05 suất quà và 20 bình chữa cháy cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.Năm 2023 Công an phường được Giám đốc Công an Thành phố tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng và 02 đồng chí được tặng giấy khen chiến sỹ thi đua cơ sở.Cũng tại hội nghị Chủ tịch UBND phường tặng Giấy khen cho 05 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.