Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Sáng ngày 11/01/2024, MTTQ Việt Nam phường tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Đ/c Vũ Đức Dũng - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Ngô Quyền; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Nhàn - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; Đ/c Nguyễn Ánh Ngọc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy;

Cùng các đồng chí thường trực HĐND - UBND phường, trưởng các đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng 7 tổ dân phố; Các đ/c uỷ viên BCH MTTQ Việt Nam phường, các đồng chí Trưởng ban Ban Công tác Mặt trận 7 tổ dân phố.

Tại hội nghị đã biểu dương khen thưởng 7 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.